Việc làm thêm tại nhà kiếm 3 - 20 triệu mỗi tháng Việc làm thêm tại nhà kiếm 3 - 20 triệu mỗi tháng
9/10 1521 bình chọn
Dầu tràm Huế
4.61 (92.22%) 54 votes

Chào mọi người,

Em biết là khi mọi người đọc đến bài viết này là lúc mọi người muốn tìm hiểu xem dầu tràm của em có gì khác biệt với các loại dầu tràm khác trên thị trường, em là ai và mọi người sẽ được lợi ích gì (dù ít dù nhiều) nếu chúng ta cùng nhau đi xa hơn 1 chút.

Tuy nhiên, trước khi mọi người đọc tiếp hay tìm hiểu tiếp, em muốn mọi người nhớ kỹ 5 điều sau, nếu mọi người đồng ý với em thì tiếp tục đọc, nếu không thì dừng lại luôn cho đỡ tốn thời gian của mọi người (và em cũng không cần phải trả lời các câu hỏi quá căn bản chỉ vì mọi người không tìm đọc kỹ càng các bài chia sẻ chi tiết nhất trên Internet của em về dầu tràm Huế).

  1. Em bán dầu tràm Huế nguyên chất nhà tự nấu
  2. Em, bố mẹ, em út, các cháu, chồng và con gái em đang dùng chính loại dầu tràm mà em đang bán cho mọi người.
  3. Em không bán dầu tràm giá rẻ.
  4. Mọi người có sự an tâm tuyệt đối khi mua dầu tràm của em.
  5. Mọi người có cơ hội kiếm thêm thu nhập nếu bán dầu tràm cùng em.
Dầu tràm Huế nguyên chất nhà tự nấu

Em đứng vững 3 năm nhờ chỉ bán dầu tràm chất lượng

Thu nhập ổn định nhờ chỉ bán dầu tràm Huế nguyên chất

Em lấy chồng đầu năm 2013, cuối năm thì sinh. Ở Blog cũ (dautram365.com) em đã từng tâm sự với mọi người về quá trình em ốm nghén vật vã thế nào và bén duyên với món dầu tràm ra sao. Tuy nhiên do trục trặc về tên miền gì đó nên em nhờ chồng làm lại Blog khác (là trang mọi người đang xem đấy ạ). Có dịp, em sẽ ôn nghèo kể khổ với mọi người, nhất là với các mẹ đang trong giai đoạn bầu bé nghén ngẩm sau nhé.

Nhắc lại chuyện đó để mọi người biết là em bán dầu tràm đã được hơn 3 năm. Bắt đầu từ thời điểm em có bầu vì hồi đó mẹ chồng em nấu 1 nồi rồi gửi ra, em dùng mãi không hết, đem cho bớt cũng không hết thế là em bán dần để làm từ thiện. Em lấy chồng người Huế. Gái Nam Định lấy chồng Huế lại ở Hà Nội nên xa xôi cách trở đủ kiểu, thôi thì các cụ cũng dùng nhiều cách để thể hiện sự quan tâm với dâu đầu rể cả. Mẹ chồng em nấu dầu tràm cho em là vì thế đấy ạ.

Hồi có bầu, chẳng mong lúc sinh ra con nó xinh đẹp lộng lẫy hay thông minh kiệt xuất gì cả, chỉ cần nó đầy đủ mọi thứ thật bình thường như bao trẻ khác là mừng lắm rồi. Vì thế em tích cực làm từ thiện lắm. Vừa để tâm tĩnh, bình an và tích đức thêm cho con về sau. Giá dầu tràm em bán vì thế chẳng lãi nhiều như bên khác, và thậm chí bây giờ vẫn giữ nguyên giá cũ. Có lẽ vì thế nên hiện tại em có tập khách hàng khoảng gần 2000 khách trung thành sau 3 năm gắn bó.

Nếu có ai thắc mắc hỏi tại sao giá dầu tràm của em lại cao hơn bên khác, thì em sẽ nói rất chi tiết ở 1 bài viết khác. Em tin mọi người sẽ tự mình tính ra được việc bán 1 chai dầu tràm thì lời được bao nhiêu và nhất là việc căn ke thêm 1  – 2 chục bạc thì có đáng để đùa giỡn với sức khỏe của con mình hay bản thân và gia đình hay không nhé. Câu hỏi này, em xin để mọi người tự trả lời!

Công việc làm thêm tại nhà bán dầu tràm Huế

Ở nhà chăm con, em kiếm thêm từ 3 – 20 triệu/tháng

Vợ chồng em ở riêng, lại cùng quan điểm về chăm sóc con nên trong 3 năm đầu tiên em không đi làm mà ở nhà chăm con. Thời gian ở nhà, em cũng buồn, thỉnh thoảng tham gia các hội từ thiện, hội đan móc và bán thêm dầu tràm. Điều khiến em bất ngờ nhất là từ việc bán thêm dầu tràm – một cách không chuyên nghiệp và không hám lời – mà mỗi tháng em kiếm thêm được từ 3 – 10 triệu. Có tháng cao điểm em kiếm gần 20 triệu. Mức thu nhập dao động là vì em chỉ bán hàng và ship những lúc ngẫu hứng, những lúc trong nhà mẹ chồng nấu kịp để gửi ra cho em. Thời điểm thu nhập cao là lúc vào mùa lạnh hoặc khách hàng đến chu kỳ mua trở lại dồn đơn khiến doanh số em tăng vọt.

Còn bây giờ, em là người bán chuyên nghiệp rồi nhé. Em xin phép giấu doanh số cụ thể hàng tháng. Mọi người cứ hình dung là cao gấp nhiều lần so với mức cao nhất hồi đầu em đang bán là được ạ.

Có thể em lãi không nhiều bằng những người bán dầu tràm giá rẻ, nhưng quan trọng là niềm vui đằng sau việc đó. Vừa có tiền, vừa có niềm vui từ việc giúp đỡ người khác em nghĩ vậy là đủ rồi. Có nhiều tiền hơn nhưng bản thân không an giấc khi lo lắng có chuyện gì xảy ra khi bán dầu lởm hoặc phải né tránh các cuộc gọi chất vấn từ khách hàng thì chắc chắn là em sẽ không đánh đổi đâu.

Có công việc làm thêm tại nhà từ bán dầu tràm

Vâng, chính xác là như thế đấy ạ. Trong hệ thống khách hàng của em có hơn 20 người trước là khách lẻ, mua dầu tràm về để chăm sóc bé. Về sau, chính các mẹ lại trở thành đại lý của em và có thu nhập ổn định hàng tháng không kém mức lương trước lúc sinh đi làm văn phòng.

Mức thu nhập bình quân của các mẹ sau khi trừ chi phí ra lãi khoảng 3 – 8 triệu/tháng tùy người. Nhưng em thấy đó là con số chấp nhận được. Bởi vì so với hầu hết những người đi làm là dân văn phòng thì mức thu nhập này khá là cạnh tranh và thậm chí cao hơn 1 số công ty, theo em biết. Nếu chúng ta so sánh mức này với việc đi làm được đóng bảo hiểm các kiểu thì đúng là không bằng thật. Nhưng nếu chúng ta nhìn dưới góc độ chỉ làm vài tiếng 1 ngày vào những lúc rảnh rỗi nhất, trên các kênh Facebook, Zalo, các diễn đàn chẳng hạn, thì rõ ràng lợi thế hơn hẳn so với 8 tiếng ngồi ở văn phòng và chẳng hề phải chịu chút áp lực nào từ các Sếp cả.

Chính sách hỗ trợ đại lý dầu tràm Huế của Thúy Phương

Em sẽ chuyển khách cho đại lý (nếu có) trong 2 tháng đầu

Vầng, mọi người không đọc nhầm đâu ạ. Chính xác là em sẽ hỗ trợ mọi người trong 2 tháng đầu tiên kể từ ngày làm đại lý bằng việc nếu có khách lẻ ở tỉnh của mọi người đang bán thì em sẽ đẩy sang cho mọi người. Tất nhiên là mọi người vẫn phải bán hàng, em không bán thay cho ai cả. Tuy nhiên, hệ thống phân phối và hàng tháng em có ngân sách Marketing để chạy quảng cáo trên phạm vi toàn quốc. Nếu có khách hàng lẻ tại khu vực của đại lý mới thì em sẽ đẩy đơn về cho Anh/Chị xử lý để giúp mọi người có những khách hàng đầu tiên để chăm sóc.

Thôi, những phần liên quan đến đại lý, em đã nói rất chi tiết ở phần chính sách đại lý rồi. Không nói thêm nữa. Nếu ai muốn tìm hiểu thì có thể click vào đây để xem thêm giúp em nhé: Đăng ký làm đại lý của Thúy Phương

Quay trở lại vấn đề, đó là dầu tràm nhà em có gì khác biệt khi phân phối ra thị trường?

Thứ nhất, nhà em tự nấu dầu tràm Huế nguyên chất

Có nghĩa là không nhập lại của ai hay đơn vị nào cả. Điều đó đồng nghĩa với việc chất lượng luôn được kiểm soát và giữ ổn định và không lệ thuộc vào bên nào cả. Nếu không đạt chuẩn thì không bán. Vì thế, chưa bao giờ em gặp trường hợp nào bị chê hay khách phàn nàn vì chất lượng dầu không ổn định.

Giá trị cao nhất của điểm khác biệt này là mọi người hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dầu tràm nhà em để chăm sóc mình, gia đình và trẻ nhỏ. Và với những ai là đại lý của em thì điều quý nhất là mọi người bán những sản phẩm có chất lượng thực sự cho người khác. Như em đã nói, uy tín là tiêu chí không tiền nào mua được.

Nhắc đến phản hồi của khách hàng, em xin phép show thông qua đánh giá của vài khách. Nói chung là khách phản hồi nhiều lắm, em đăng hết lên đây thì nặng web, thời gian tới em sẽ nhờ chồng em làm riêng 1 Portfolio toàn Album khách khen dầu nhà em cho mọi người an tâm triệt để nha. À, nhân đây em thông báo luôn là: Blog dautram365.com hiện em đã bị mất tên miền nên bây giờ chuyển sang Blog mới là thuyphuong.net nha mọi người. Đó là lý do tại sao Blog này có ít bài như vậy. Ảnh dưới là ảnh lấy từ Blog cũ về chứ không phải em đi ăn trộm đâu nhé.

Khách hàng đánh giá dầu tràm huế Thúy Phương

Khách hàng đánh giá dầu tràm Thúy Phương

Thứ hai, em không bán dầu tràm giá rẻ

Bởi vì dầu tự nấu nên từ khâu thu gom đến chiết xuất đều tự thực hiện và tối ưu mọi khoản chi phí. Để chưng cất ra những chai dầu hiện tại đang bán và sử dụng, nhà em hiểu rất rõ chi phí phải thế nào và bán ra với giá nào để ít nhất là không lỗ.

Chính vì thế, với các mặt hàng dầu tràm giá rẻ đang bán tràn lan ngoài thị trường hiện nay, chỉ có 2 trường hợp: Hoặc là dầu chưng cất rất loãng, hoặc là dầu pha trộn từ hóa chất Trung Quốc. Em đã nói rất rõ về điều này trong bài viết: “Dầu tràm giá rẻ – nhanh tay nào các mẹ”.

Cách nhận biết dầu tràm Huế qua màu sắc và mùi vị

Màu sắc và mùi vị là 2 tiêu chí dùng để phân biệt thật giả

Thứ ba, em suốt ngày nghĩ chương trình khuyến mại cho vui

Tin được không? Nhưng mà đúng là chỉ để cho vui thôi đấy mọi người ạ. Khách vui và em vui.

Ví dụ như mỗi lần đi lượn mua sách cũ hoặc hội sách thấy có những tựa sách hay, em mua được giá rẻ liền ôm về cả trăm quyển, sau đó làm event rồi tặng khuyến mại cho những mẹ nào quan tâm và có thói quen đọc sách. Em chỉ mất xíu công, còn các mẹ có cơ hội nhận sách. Chi phí véo vào tiền lời 1 chút cũng chẳng sao, không làm em nghèo đi được đâu ạ!

Hoặc có những dịp em khuyến mại cực sốc cho những khách ở các tỉnh vùng cao, vùng sâu, vùng xa và tít ngoài đảo. Biết là ở đó thiếu thốn và cái gì cũng hạn chế nên những đợt đó em bán hòa vốn luôn, có khách còn phải bù lỗ phí ship.

Được cái lãi lỗ thế nào, chồng em cũng không cằn nhằn. Miễn là em thấy vui. Mọi người thấy chưa? Miễn là có niềm vui. Kiếm tiền là để vui hơn, kiếm nhiều tiền để cuộc sống được đảm bảo hơn và chúng ta kỳ vọng sẽ hạnh phúc hơn. Vì thế nếu có nhiều tiền mà suốt ngày phải lo lắng lấp liếm vì bán hàng lởm thì chẳng ra làm sao cả.

Khi niềm vui là một trong những đích đến cuối cùng để an lạc, vậy thì có lý do gì để chúng ta không phấn đấu và giữ lấy nó khi mỗi ngày trôi qua đúng không mọi người?

Nói dông dài vậy thôi, bài viết này của em là để bán hàng. Và em viết bài này với mục đích để mọi người hiểu và tin tưởng dầu tràm Huế nguyên chất nhà em nấu. Hãy bấm vào nút màu xanh phía dưới và để lại thông tin, em sẽ gọi lại.

Nếu thuận mua vừa bán, em sẽ chuyển hàng tận nhà mọi người và mọi người thanh toán tiền cho bưu điện trong thời gian nhanh nhất.

Chai NẮP XỊT hay chai NHỎ GIỌT đồng giá

  • Chai 50ml: 125.000đ/chai
  • Chai 100ml: 225.000đ/chai
  • Phí ship: Free ship bán kính 3km từ shop. Còn lại đồng giá 25.000đ/đơn trên toàn quốc.

ĐƠN HÀNG TỪ 500.000đ TRỞ LÊN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC (nếu thực sự nghiêm túc và có thiện chí, thanh toán trước giúp em)

THÔNG TIN THANH TOÁN
STK: 19030581712011
CTK: Đỗ Thị Thúy Phương
Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Hà Nội

Điện thoại: 098 566 1417 (em sinh năm 1991)
Địa chỉ: Số nhà 21/33 ngõ 219 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: thuyphuong261191@gmail.com

Comments are closed