Chào mọi người,

Bài viết này của em sẽ giúp cho những ai đang muốn tìm hiểu hoặc có ý định đăng ký làm đại lý bán dầu tràm của em có đầy đủ thông tin về cơ hội và cách thức làm việc.

[pullquote align=”normal”]Như thường lệ, để tiết kiệm thời gian cho mọi người và cho chính em, em muốn mọi người đọc tiếp nếu đồng ý với các quan điểm dưới đây. [/pullquote]
 • Bán dầu tràm Huế là một trong những công việc làm thêm tại nhà tạo ra thu nhập tốt.
 • Mọi người tự tin là mình bán được dầu tràm cho những người đang có nhu cầu.
 • Mọi người cam kết tự mình sẽ tìm khách hàng và bán hàng chứ không dựa dẫm vào sự may mắn.
 • Mọi người hiểu rằng bán hàng là 1 trong những việc khó nhất trên đời (lấy tiền từ túi người khác bỏ vào túi của mình mà dễ thì thiên hạ ai cũng giàu)
 • Mọi người cam kết không vì lợi nhuận mà sử dụng những cách tiêu cực, giả dối để bán hàng cho  bằng được.
Công việc làm thêm tại nhà bán dầu tràm Huế
Công việc làm thêm tại nhà bán dầu tràm Huế

Okay, nếu chúng ta đã đồng ý với các quan điểm ở trên, xin mời mọi người đọc tiếp các nội dung em chia sẻ dưới đây. Em sẽ cố gắng mô tả thật đầy đủ và chi tiết để mọi người có được cái nhìn toàn cảnh về việc bán dầu tràm huế, từ đó quyết định xem có nên đăng ký làm đại lý bán dầu tràm của e hay không.

Bán dầu tràm là một trong những công việc làm thêm tại nhà tạo ra thu nhập tốt, phù hợp với bà bầu, người đang chăm con nhỏ, ở thành phố hay các vùng nông thông đang phát triển.

Những câu hỏi mà bất cứ ai cũng hỏi

Khách hàng là ai và họ đang ở đâu?

Tất cả các câu hỏi về quy trình sản xuất, thành phần các chất, hình ảnh, công năng, tác dụng của dầu tràm Huế Thúy Phương đã được em nói rất kỹ ở chuỗi bài viết này. Mọi người có thể click vào để đọc và tìm hiểu chi tiết.

Vì thế, em sẽ nói rất kỹ về đặc điểm của những người có nhu cầu sử dụng dầu tràm. Họ chính là khách hàng tiềm năng của mọi người.

Căn cứ vào thành phần hóa học và 13 tác dụng của dầu tràm trong hầu hết các trường hợp cần dùng, em chia tập khách hàng tiềm năng thành 4 nhóm sau:

 1. Những bà mẹ trẻ đang mang bầu. Đây là nhóm người dùng có nhu cầu sử dụng dầu tràm cao nhất. Bởi khi đang mang bầu, cơ thể người mẹ rất mẫn cảm và thường dễ bị các bệnh về đường hô hấp hoặc do côn trùng như muỗi truyền sang. Có một số bệnh như cúm, virus Zika có thể gây biến chứng đến thai nhi và khi đã mắc bệnh thì hầu như chỉ có cách phá thai. Vì thế, dùng dầu tràm là một trong những cách phòng tránh hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều so với kháng sinh cho các mẹ.
 2. Những bà mẹ đang nuôi con nhỏ từ 3 tuổi trở xuống. Trẻ ở độ tuổi này thường hay ốm vặt, da mẫn cảm với côn trùng và thường không tránh khỏi các triệu chứng “giống ốm” như ngạt mũi, quấy khóc về đêm. Hầu hết các trường hợp bị viêm nhiễm đường hô hấp đều phải sử dụng đến kháng sinh thì mới thuyên giảm. Nếu không muốn dùng nhiều kháng sinh cho trẻ, tốt nhất hãy phòng chống bằng cách sử dụng dầu tràm. Vừa an toàn, vừa hiệu quả mà chi phí thấp.
 3. Những ông chồng có vợ đang mang bầu hoặc nuôi con nhỏ. Ai đã từng mang bầu hoặc sinh con rồi sẽ hiểu những ông chồng thay đổi thế nào. Sự lo lắng cho vợ con lên đến đỉnh điểm, các ông chồng có trách nhiệm hơn, về nhà sớm hơn, ít tụ tập bạn bè nhậu nhẹt hơn. Và việc mua 1 lọ dầu tràm để phòng ốm đau cho vợ con là một trong những cách đơn giản để các ông chồng thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm với gia đình.
 4. Những người lớn tuổi có tiền sử bệnh cao huyết áp hoặc bị tai biến. Đây là bệnh của tuổi già. Đặc biệt phổ biến ở những người có tiền sử cao huyết áp, xơ vữa động mạch và phát triển mạnh vào mùa lạnh. Bệnh này cực kỳ nguy hiểm vì hậu quả của nó có thể khiến người già bị tê liệt, sống thực vật hoặc thậm chí tử vong. Ngoài các chế độ kiêng khem và phòng trừ thì thủ 1 lọ dầu tràm quanh người để phòng đột quỵ là một trong những cách hiệu quả.

Họ – những người muốn mua dầu tràm – đang ở đâu?

Họ ở xung quanh bạn! Họ chính là bạn, người thân trong gia đình, đồng nghiệp cùng cơ quan, người quen, bạn của người quen. Mọi người có thể tìm thấy họ thông qua các mối quan hệ hàng ngày, trên Facebook, Zalo, ở các diễn đàn dành cho các ông bố, bà mẹ, các hội nhóm Facebook của những người quan tâm đến sức khỏe. Thậm chí là ở các “chợ online”, nơi những người mua và bán hàng trên Internet tụ tập để trao đổi giao thương. Họ ở các thành phố lớn, ở vùng ven thành phố, ở các miền quê nông thôn đang phát triển và ở cả vùng sâu, vùng xa.

[pullquote align=”normal”]Để bán được, điều kiện tiên quyết là mọi người hãy nói cho xung quanh biết rằng mình đang bán dầu tràm Huế. Hãy làm việc đó đều đặn hàng ngày, ở tất cả những nơi có khách hàng tiềm năng của mình như facebook, zalo, forum, hội nhóm, clb, nhờ người giới thiệu,… [/pullquote]

Nên nhớ rằng, bán hàng là một trong những việc khó nhất trên đời. Vì thế chỉ có cách duy nhất là chăm chỉ hàng ngày và liên tục tìm kiếm khách hàng thì mới bán được hàng. Đổi lại, đây là một trong những nghề giúp mang lại thu nhập cao nhất thế giới. Em chưa thấy bạn Sale kỳ cựu nào có lương lẹt đẹt cả. Những người em biết, người thấp nhất có lương hơn 20 triệu 1 tháng, phổ biến là mức 100 triệu/tháng nhé mọi người.

OK, nếu mọi người đã nhìn thấy “máu” và chấp nhận lao vào để có được “hoa hồng” thì hãy sẵn sàng để lao vào hành trình gian khổ này nhé.

Tại sao khách hàng lại mua dầu tràm của tôi?

Câu hỏi kinh điển và muôn thuở cho những người làm nghề bán hàng. Nếu không trả lời được câu hỏi này, mọi người sẽ không bao giờ bán được hàng cho bất kỳ ai, trừ khi khách hàng đã có sẵn câu trả lời đó cho riêng mình. Tất nhiên, khi đó mọi người bán được hàng là nhờ may mắn. Mà may mắn thì không phải lúc nào cũng ở bên cạnh, đúng không?

 • Thứ nhất, khách hàng mua hàng vì họ đang cần. Nghĩa là họ đang có nhu cầu. Nhu cầu của họ phát sinh vì những rắc rối họ đang gặp. 4 đối tượng khách hàng tiềm năng em nói ở trên họ có những rắc rối riêng mà dầu tràm là một trong những giải pháp rẻ, an toàn và hiệu quả dành cho họ.
 • Thứ hai, không ai mua 1 sản phẩm chăm sóc sức khỏe để hủy hoại sức khỏe. Có nhiều bên bán dầu tràm nhưng Thúy Phương là một trong những bên bán dầu tràm uy tín, lâu năm và được tín nhiệm. Nếu ham rẻ hoặc thiếu thông tin, họ có thể mua chỗ khác. Nhưng nếu họ muốn mua dầu tràm nguyên chất để tốt nhất cho sức khỏe bản thân và gia đình, họ nên mua dầu tràm của Thúy Phương. Họ có được sự an tâm và đảm bảo về chất lượng. Mọi người là đại lý của Thúy Phương, vậy họ có thể mua dầu tràm của mọi người.
 • Thứ ba, ai cũng thích được khuyến mại. Thúy Phương tự hào là một trong những đơn vị có nhiều khuyến mại nhất. Khuyến mại không có nghĩa là giảm giá. Có thể là những cuốn sách bổ ích, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa, những chương trình vì mục đích từ thiện,… Khách hàng nhận khuyến mại và có niềm vui, Thúy Phương vui vì khách hàng vui. Và mọi người bán được hàng nhờ có khuyến mại.
 • Thứ tư, khách hàng được cam kết và đảm bảo sau khi mua hàng. Em là đơn vị duy nhất dám cam kết đền gấp 10 lần số tiền khách đã trả nếu bán hàng không đúng cam kết chất lượng. Rủi ro thuộc về phần em nếu có ai đó chơi xấu. Tuy nhiên, em tin vào cái thiện và tin rằng mọi người hướng đến điều thiện. Nếu việc đó xảy ra, có thể do trước đây em đã làm gì chưa tốt. Em sẽ vui vẻ đối diện và giải quyết nó thôi. Còn khách hàng, họ được đảm bảo quyền lợi ngay cả sau khi trả tiền, nếu họ vẫn còn không mua thì họ thực sự không phải là khách hàng của mình và mọi người chẳng cần phải tiếc nuối trường hợp đó là gì cả.
[pullquote align=”normal”]Chúng ta bán hàng bằng chất lượng sản phẩm và uy tín cá nhân. Chỉ có những người không có thiện chí và không nghiêm túc muốn mua hàng mới nhập nhằng mà thôi. [/pullquote]

Tôi có thể bán hàng bằng cách nào?

Bằng cách đi bán hàng. Mọi người nghe có buồn cười không? Nhưng đó là sự thực khốc liệt của bất cứ người bán hàng nào. Chúng ta chỉ có thể bán được hàng khi chúng ta đi bán.

 • Hãy đọc thật kỹ các bài viết của em về dầu tràm để mọi người có đủ thông tin, hiểu thực sự về sản phẩm mình đang bán.
 • Hãy sử dụng chính sản phẩm mình đang bán để có trải nghiệm tốt nhất. Hãy dùng nó cho chính gia đình mình để hiểu được niềm vui, sự băn khoăn trong suy nghĩ cũng như trải nghiệm được hiệu quả thực tế giữa trước và sau khi sử dụng dầu tràm. Sẽ chẳng ai tin điều bạn nói nếu chính bạn còn không tin vào nó. Sự dụng để tin nhé mọi người.
 • Hãy SMS, gọi cho bạn bè, đăng lên facebook cá nhân, nói với đồng nghiệp, người quen là bạn đang bán dầu tràm.
 • Hãy đăng tin giới thiệu, chat với người lạ, post bài lên các Group Facebook, tài khoản Zalo, diễn đàn làm cha mẹ, web trẻ thơ, otofun,… để càng nhiều người biết đến việc mọi người đang bán dầu tràm càng tốt. Mọi người sẽ không bán được hàng nếu không ai biết mọi người đang bán cái gì, đúng không?
 • Hãy lập 1 danh sách, trong đó ghi lại liên hệ của những người có thể mua dầu tràm của mình. Từ người thân, người quen, bạn bè cho đến những người lạ trên Internet vừa liên hệ để hỏi han về giá, phí ship, tác dụng của dầu tràm mọi người đang bạn. Hãy ghi lại tất cả từ link facebook, tên, SDT, ngày tháng hỏi, ngày tháng mua hàng,…vv… Nếu họ chưa mua hàng không có nghĩa là sau này họ không mua hàng.
[pullquote align=”normal”]Đừng quên là mọi người phải tìm khách hàng mỗi ngày, liên tục nghĩ về việc bán hàng sao cho hiệu quả. Thời gian đầu có thể ít nhưng nếu kiên trì, công việc này có thể mang lại thu nhập khủng như thống kê ở phía dưới nhé mọi người. [/pullquote]

Tôi có thể kiếm bao nhiêu tiền từ việc bán dầu tràm?

OK, chúng ta bắt đầu bước vào phần “đếm cua trong lỗ – chưa làm đã tính hưởng thành quả” nhé mọi người.

Giả sử, mỗi chai dầu tràm mỗi người lãi 30.000đ (trong thực tế lãi hơn, chai to lãi nhiều hơn chai bé).

 • Mỗi ngày mọi người có 3 khách (sáng, trưa, tối tranh thủ rảnh rỗi bán hàng và tìm được 1 khách). Ngày cao điểm bù ngày thấp điểm, mùa lạnh bù mùa nóng. Đây là con số bình quân của chính em trong thời gian đầu.
 • Một tháng mọi người trung bình sẽ bán được bình quân 90 chai. Lãi 2.700.000đ/tháng. Nghe qua thì có vẻ nhỏ nhỉ? Nhưng nếu so với mức thu nhập bình quân 5 triệu/tháng của người làm văn phòng ngồi 8h và chịu bao áp lực thì con số này hoàn toàn khả thi. Đó là em chưa nói đến việc so sánh với mức lương cử nhân vừa ra trường chỉ loanh quanh chưa đến 5 triệu/tháng nhé.
 • Chưa dừng lại ở đó. Vì 80% khách hàng sau khi dùng xong sẽ mua lại lần 2 vì dầu tràm Huế Thúy Phương quá tốt. 20% đó sẽ tạm hết nhu cầu hoặc mua của bên khác và sau đó lại mua lại của mình vì phát hiện dầu các bên đó lởm hơn. Vì thế số khách hàng này sẽ được tích lũy lại vào thời điểm tiếp theo.

Nhưng nếu mọi người bán hàng có tính toán và hướng tới sự chuyên nghiệp, chuyện gì sẽ xảy ra?

Mời mọi người theo dõi công thức sau:

 • Lợi nhuận = Doanh thu x Tỷ suất lợi nhuận
 • Doanh thu = Số KH tiềm năng x Tỷ lệ chốt khách x Bình quân đầu người x Tần suất mua hàng

Như vậy, lợi nhuận của mọi người được tính theo công thức:

 • Lợi nhuận = Số KH tiềm năng x Tỷ lệ chốt khách x Bình quân đầu người x Tần suất mua hàng x Tỷ suất lợi nhuận

Bây giờ, giả sử các chỉ số đó như sau (em đã làm giảm đi rất nhiều so với thực tế). Tính trên 1 tháng nhé mọi người.

 • Số KH tiềm năng: 3000 người (sáng, chiều, tối giới thiệu 30 người, mỗi ngày khoảng 100 người)
 • Tỷ lệ chốt khách: 10%. Tỷ lệ của em tối thiểu là 60%, tức giới thiệu 10 người thì có 6 người mua hàng cho em. Mọi người mới bán coi như chỉ số thấp hơn, giới thiệu 10 người có 1 người mua.
 • Bình quân đầu người: 120.000đ (giá bán lẻ thấp nhất của chai 50ml)
 • Tần suất mua hàng: 1. Tức là mỗi tháng người đó chỉ mua 1 chai.
 • Tỷ suất lợi nhuận: 30%. Con số bình quân của mọi ngành (riêng là đại lý của em con số này cao hơn).

Vậy, nếu mọi người đều đặn mỗi ngày 3 buổi, mỗi buổi 1,5 tiếng để giới thiệu tới 30 người/buổi (mỗi người 3 phút) thì:

 • Mỗi ngày mọi người chỉ làm việc với tổng thời gian 1,5 x 3 = 4,5 giờ. Làm việc nửa ngày so với đi làm văn phòng.
 • Thu nhập của mọi người tối thiểu là: 3000 KH x 10% x 120.000đ/chai x 1 x 30% = 10.800.000đ/tháng
[pullquote align=”normal”]Công việc làm thêm tại nhà, chỉ làm nửa ngày, có thu nhập cao gấp đôi công việc ở văn phòng, nói thẳng toẹt là trên 10 triệu/tháng thì có đáng để mơ ước và phấn đấu không mọi người? [/pullquote]

Điều tuyệt vời nhất là, sang tháng  thứ 2 bắt đầu có những khách hàng cũ quay lại và họ sẽ giới thiệu người quen mua hàng cho mọi người thì điều gì sẽ xảy ra? Nếu khả năng chốt khách của mọi người cao lên thì điều gì xảy ra?

Con số thu nhập của mọi người sẽ nhảy vọt. Cái này mọi người tự tính, em không tính giúp cho mọi người, ai không tính nổi thì tốt nhất đừng làm công việc bán hàng.

Tôi được hỗ trợ gì khi trở thành đại lý?

Mọi người đã thấy hào hứng với cơ hội có công việc làm thêm tại nhà và có thu nhập trên 10 triệu/tháng dù chỉ làm nửa ngày rồi đúng không? Và tiếp theo là những đóng góp nhỏ nhoi của em để hỗ trợ mọi người trong những bước đầu tiên của quá trình “kiếm tiền tại nhà” này nhé.

 • Thứ nhất, em sẽ hỗ trợ đẩy khách lẻ về cho mọi người trong 2 tháng đầu tiên. Có nghĩa là giả sử em có khách lẻ ở Tây Nguyên muốn mua hàng và mọi người ở Tây Nguyên, em sẽ bảo khách hàng liên hệ với mọi người và đó là đơn hàng của mọi người.
 • Thứ hai, em sẽ thực hiện cam kết đền gấp 10 lần số tiền khách đã trả nếu em bán dầu kém chất lượng. Tuy nhiên, mọi người phải show ra được bằng chứng là bán đúng loại dầu đã nhập của em và khách nhận đúng chai dầu đó nhưng chất lượng kém. Điều đó được ghi rõ ở đây: Cam kết đền tiền
 • Thứ ba, em sẽ hỗ trợ trả lời tất cả các khách hàng về dầu tràm mà mọi người chưa biết phải nói thế nào. Tuy nhiên, mọi người hạn chế hỏi em các câu hỏi mà thông tin đã được em public trên Blog. Mọi người phải thực sự nắm được các thông tin đó thì mới bán được hàng.
 • Thứ tư, tất cả các chương trình KM em thực hiện sẽ áp dụng cho tất cả mọi người và khoản kinh phí em sẽ chịu. VD em triển khai chương trình tặng sách cho khách, em sẽ tài trợ sách cho khách hàng của mọi người. Mọi người chỉ việc mang các thông tin đó để thuận lợi hơn trong việc bán hàng.

Thế thôi nhỉ? Vì làm gì có đơn vị bán dầu tràm nào hỗ trợ đại lý theo cách như em đang làm? Chỉ riêng tiêu chí đầu tiên là em đã hầu như chẳng bên nào làm nổi rồi. Đúng không?

Tôi muốn đăng ký làm đại lý

Để làm đại lý của em thì đơn giản là liên hệ, nhập hàng của em về và bán với mức giá chiết khấu thôi. Dễ mà.

Có 2 mức chiết khấu cho đại lý như sau:

 • Mức 1, nhập từ 10 – 20 chai: Chai 50ml 80K/chai, chai 100ml 150K/chai.
 • Mức 2, nhập trên 20 – 30 chai: Chai 50ml 75K/chai, chai 100ml 140K/chai.
 • Mức 3, nhập trên 30 chai: Chai 50ml 65K/chai, chai 100ml 125K/chai.

6 LƯU Ý CỰC QUAN TRỌNG:

 1. Các đại lý nên bán bằng giá lẻ của em. Bán rẻ hơn lãi ít hoặc bán cao hơn khó bán tự chịu.
 2. Với mức 1, các khách lẻ có thể gom theo nhóm để mua cho rẻ, em cũng chấp nhận bán với giá buôn.
 3. Giá nhập đã bao gồm tiền chai lọ, em không bắt mọi người trả thêm.
 4. Bình thường chai dầu của em đã được dán tem nhãn, trên đó có để lại thông tin liên hệ của em. Nếu mọi người ngại trường hợp khách dùng hết gọi luôn thông tin trên chai của em thì có thể nhập chai không dán tem nhãn.
 5. Phí vận chuyển gửi hàng qua xe khách hoặc đường bưu điện, mọi người trả. Phí này sẽ được tính vào tổng số tiền mọi người phải thanh toán trước cho em.
 6. Tất cả các đơn mua buôn đều phải chuyển khoản trước cho em theo thông tin phía dưới.

GIÁ BÁN LẺ chai NẮP XỊT & chai NHỎ GIỌT

 • Chai 50ml: 125.000đ/chai
 • Chai 100ml: 225.000đ/chai
 • Phí ship: Free ship bán kính 3km từ shop. Còn lại tính theo giá bưu điện hoặc cước xe khách.

ĐƠN HÀNG TỪ 500.000đ TRỞ LÊN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC (nếu thực sự nghiêm túc và có thiện chí, thanh toán trước giúp em)

THÔNG TIN THANH TOÁN
STK: 19030581712011
CTK: Đỗ Thị Thúy Phương
Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Hà Nội

Điện thoại: 098 566 1417 (em sinh năm 1991)
Địa chỉ: Số nhà 21/33 ngõ 219 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: thuyphuong261191@gmail.com