Ní hảo,…

Có lẽ Thúy Phương là 1 trong số hiếm người dám cam kết đền tiền cho khách gấp 5 lần số tiền khách bỏ ra mua hàng nếu giao hàng không đúng với chất lượng đã cam kết.

Đây là 1 trong những cam kết mạnh mẽ nhưng không kém phần rủi ro cho Thúy Phương. Vì thế, để có lợi cho đôi bên và tránh các phát sinh không mong muốn về sau từ những người có động cơ không tốt với Thúy Phương, em sẽ nêu rõ các tiêu chí để 2 bên có thể so sánh và đối chiếu với nhau 1 cách rõ ràng nếu sau này có khúc mắc xảy ra.

Việc này vừa đảm bảo quyền lợi của chính mọi người khi mua các sản phẩm được em giới thiệu, và cũng giúp bảo vệ em để em có thể đi lâu hơn trên con đường mình đã chọn.

Chúng ta thống nhất với nhau các điểm sau:

  • Tất cả các đơn hàng đặt hàng từ web sẽ được lưu trên hệ thống, bao gồm thông tin của khách và thông tin sản phẩm đã được đăng tải, ngày giờ, mã đơn hàng.
  • Nếu có sự không thống nhất giữa sản phẩm mọi người nhận được với bài viết giới thiệu sản phẩm tương ứng, cả 2 bên sẽ cùng truy vết dựa vào thông tin nêu trên đơn hàng để cùng giải quyết.
  • Trường hợp giao nhầm hàng (vì bất cứ lý do gì), ví dụ mọi người đặt tinh dầu nhưng em lại giao đồ chơi – thì không được xem xét theo thỏa thuận đền bù nêu trong bài viết này.
  • Trường hợp Thúy Phương giao hàng nhưng hàng bị vỡ, nứt do lỗi vận chuyển hoặc thiên tai địch hoa,..vv… Tức là có sự tác động từ bên ngoài/bên vận chuyển thì sẽ xem xét theo trường hợp Thúy Phương gửi lại hàng khác chứ không xem xét đền bù. Vì trường hợp này không nằm trong tình huống Thúy Phương giao hàng kém chất lượng.
  • Trong trường hợp mọi người nhận được hàng, kiểm tra hàng và thấy hàng kém chất lượng so với nội dung giới thiệu ban đầu, mọi người có thể không thanh toán và trả hàng. Nếu vẫn muốn nhận hàng và sau đó phản hồi lại để được xem xét đền tiền, vui lòng liên hệ với Thúy Phương, cung cấp đấy đù thông tin về hình ảnh, Clip, càng chi tiết càng tốt, trong vòng 24h từ khi nhận được hàng từ phía Bưu điện. Quá thời gian đó, Thúy Phương xin phép không giải quyết.

Rất mong nhận được sự phản hồi tích cực từ mọi người.

Chúc mọi người sức khỏe, giàu có, hạnh phúc và GN!