Aloha, xin chào 500 anh chị em…

Blog ThuyPhuong.Net hiện đã được ông chồng em tu sửa cho 1 chút, giao diện của phiên bản này hiện đã khác với trước rất nhiều. Lý do là thời gian vừa rồi em có giới thiệu 1 số mặt hàng đồ chơi trẻ em và các combo sách siêu hay đang được các mẹ phát cuồng trên Internet trên Facebook cá nhân của em.

Ai ngờ đâu mọi người lao vào đặt hàng ồ ạt quá làm em không thở được. Cũng dễ hiểu thôi, bởi vì em bán với giá siêu rẻ so với ngoài thị trường (nếu không muốn nói là “bán đồ với giá như biếu không” ấy ạ).

Để thuận tiện hơn với giao diện mới, em xin hướng dẫn mọi người cách đặt hàng trên website của em như sau:

Bước 1: Đọc thật kỹ thông tin về Sản phẩm. Sau đó đi tham khảo giá của sản phẩm này ở những nơi khác để thấy được độ rẻ khủng khiếp về giá cả.

Bước 2: Đọc thật kỹ thông tin về chính sách bảo hành, đổi trả hàng, hoàn tiền trong vòng 30 ngày và cam kết đền tiền gấp 10 lần nếu bán hàng đểu của Thúy Phương.

Bước 3: Bấm vào nút đặt hàng và để lại thông tin đặt hàng chính xác. Lưu ý:

  • Email: Cần để email nào bạn thường xuyên sử dụng nhé. Thúy Phương sẽ gửi các mã giảm giá vào Email cho các bạn. Để sai Email thì sau đừng tiếc nhé.
  • Địa chỉ: Để địa chỉ chính xác để có thể nhận được hàng em gửi. An tâm, nếu nhận hàng mà không thích thì vẫn không cần phải trả tiền mà. Để địa chỉ sai, tội anh Bưu điện lắm ạ.
  • Điện thoại: Điền chính xác số điện thoại và nhớ chú ý điện thoại trong mấy ngày sau khi đặt hàng. Vì có thể Thúy Phương sẽ gọi lại tư vấn tặng thêm quà hoặc anh Bưu điện gọi mở cửa nhận hàng đấy ạ.

Đơn giản vậy thôi. Rất mong mọi người lưu ý để Thúy Phương không bị lỡ duyên trong việc phục vụ mọi người.

Chúc mọi người sức khỏe, giàu có, hạnh phúc và GN!