Video Clip Mua Dầu Tràm Hãy Bảo Người Bán Thử Uống

Xin chào tất cả các chị đang mang bầu và nuôi con nhỏ

Tôi là Thùy, chồng của cô giáo Phương, chủ sở hữu Blog Thuyphuong.net đang được rất nhiều người biết đến như 1 trang giới thiệu sản phẩm dầu tràm Huế và tinh dầu sả chính gốc, nguyên chất và thực sự an toàn đối với sức khỏe.

Tất cả chúng ta đều hiểu và đồng ý rằng, sức khỏe của bà bầu và của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, là tối quan trọng và luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Có thể với phụ nữ, nam giới trưởng thành thì mọi người có thể dễ dãi hơn 1 chút trong việc xem xét và lựa chọn những sản phẩm có ảnh hưởng tới sức khỏe. Ý tôi muôn nói ở đây là với người lớn và khỏe mạnh nói chung, các tiêu chí dùng để đánh giá trong quá trình lựa chọn sản phẩm sẽ ít đi.

Tinh dầu tràm huế thuý phương có màu xanh tự nhiên
Tinh dầu tràm huế thuý phương có màu xanh tự nhiên

Chính vì thế, chính vì đa số chúng ta không có thói quen sử dụng nhiều tiêu chí để xem xét và đánh giá cho nên, trong Clip này, ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các chị 1 tiêu chí duy nhất để đánh giá độ an toàn của 2 loại sản phẩm này. Đó là dầu tràm uống được. Hầu như không có người bán dầu tràm nào mà không quảng cáo sản phẩm của mình là nguyên chất. Nhưng với tôi, với dầu tràm Huế nguyên chất, hãy bảo họ uống nếu họ tự tin đó là dầu xịn. Một chút nữa, cuối Clip này tôi sẽ trực tiếp uống và hướng dẫn các chị sử dụng theo cách này nếu bị ho hoặc viêm họng nhẹ nhé.

Tại sao lại như thế?

Tôi cho rằng, so với các tiêu chí phân biệt dầu tràm thật giả đang có tràn lan trên Internet thì rất khó để chúng ta an tâm thực sự. Vì sao, vì nếu chỉ dựa vào màu sắc, mùi vị, độ tan của bọt khi lắc chai dầu tràm hay đơn giản là dựa vào các thương hiệu uy tín để phân biệt là chưa đủ. Vì các tiêu chí đó quá dễ để làm giả. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều người sẵn sàng làm giả, bởi vì chi phí để sản xuất ra 1 chai dầu tràm chuẩn thực sự không hề rẻ.

Tôi xin phép nhắc lại là không hề rẻ.

Có 3 sự thật ở đây các chị nên biết.

Thứ nhất: Để chưng cất được 1 lít dầu tràm, chúng ta cần 3 tạ lá tràm – 300kg lá tràm. Mỗi chiếc lá mỏng manh bé bằng ngón tay thôi, mà cứ 3 tạ lá thì mới nấu được 1 lít thì thử hỏi số lượng dầu tràm bán tràn lan hiện nay thì lá nào mọc cho kịp? Trong khi diện tích khai thác lá tràm gió ở Huế không nhiều. Nói cách khác là không đủ lá tràm để nấu.

Thứ hai: Không có khái niệm dầu tràm giá rẻ. Nếu ai đó đang bán cho các chị loại dầu tràm rẻ thì các chị phải thực sự cân nhắc kỹ. Tôi đã có bài chia sẻ các thông tin thực tế về giá mua nguyên liệu, chi phí sản xuất, nhân công,… ở 1 bài viết khác trên trang Thuyphuong.net. Các chị có thể tham khảo để có thêm thông tin khi quyết định mua 1 chai dầu tràm Huế giá rẻ. Tôi xin nhắc lại là không có khái niệm dầu tràm Huế giá rẻ và tôi cho rằng, tiết kiệm được vài chục nghìn để mua 1 sản phẩm giá rẻ so với chi phí khắc phục cho việc sức khỏe bị tổn hại thì không hề đáng chút nào. Nhất là đối với đối tượng phụ nữ đang mang thai và con nhỏ.

Thứ 3: Dầu tràm chuẩn có thể uống được. Dầu tràm Thúy Phương là dầu tràm có thể uống được, với liều lượng ít vì bản thân dầu tràm Thúy Phương đã đậm đặc hơn ít nhất 5 lần so với hầu hết các loại dầu tràm khác đang bán trên thị trường.

Tinh dầu từ tràm cát có mùi khác tràm đồi

Và bây giờ, tôi sẽ chia sẻ cách dùng dầu tràm trị ho đối với người lớn, bằng cách uống vài giọt với nước ấm. Đây là chai dầu tràm Thúy Phương, có tem nhãn đầy đủ, hạn sử dụng, thông tin liên hệ, cách thức bảo quản, cách dùng sao cho hiệu quả.

Còn đây là 1 chai chưa có nhãn mác với màu sắc rất đặc trưng của 1 chai dầu có nồng độ đậm đặc mà tôi cho là đậm đặc gấp ít nhất 5 lần so với hầu hết các loại dầu đang bán trên thị trường.

Và bây giờ tôi sẽ uống. Đây là chai nước Lavie còn chưa bóc (khi sử dụng thực tế thì các chị nên dùng với nước ấm, còn tôi lười nấu nước nóng nên tôi sẽ dùng nước nguội. Tôi sẽ đổ 1 chút nước vào đây, nhỏ vào đây từ 3 – 5 giọt, lắc đều, sau đó uống và súc miệng).

Cảm giác của tôi là ấm, đỡ ngứa họng, mùi dầu rất thơm chứ không gắt như những chai dầu giá khác mà tôi mua về để xem thử.

Hiện tại sản phẩm này đang bán với giá 125K/chai 50ml và 225K/chai 50ml. Thời gian tới, giá này sẽ tăng tiếp, vì như tôi đã nói, thực sự không có khái niệm dầu tràm giá rẻ và với xu hướng như hiện nay thì sắp tới chi phí sản xuất chỉ có xu hướng tăng mà thôi.

Okay, nếu các chị muốn mua sản phẩm này, hãy liên hệ số điện thoại và thông tin ở cuối Clip hoặc vào Blog thuyphuong.net để đặt hàng.

[pullquote align=”normal”]Còn nếu các chị để lại Email đăng ký nhận mã giảm giá ở ô bên cạnh hoặc phía dưới, tôi sẽ gửi tặng các chị 1 mã giảm giá cho lần mua hàng đầu tiên của sản phẩm này. [/pullquote]

Cách nào cũng được, tùy các chị lựa chọn.

Xin cảm ơn!

Chai NẮP XỊT hay chai NHỎ GIỌT đồng giá

  • Chai 50ml: 150.000đ/chai
  • Chai 100ml: 250.000đ/chai
  • Phí ship: Free ship toàn quốc.
  • Đơn hàng từ 300.000đ trở lên chuyển khoản trước.
  • Nhận hàng sau 45 phút đến 2 ngày (tùy khoảng cách, nếu còn hàng) trên phạm vi toàn quốc.

THÔNG TIN THANH TOÁN
STK: 19030581712011
CTK: Đỗ Thị Thúy Phương
Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Hà Nội

Điện thoại: 098 566 1417 (em sinh năm 1991)
Địa chỉ: Số nhà 13, hẻm 13, ngách 81 ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Email: thuyphuong261191@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuyphuong.do.3

Summary
Video Clip Mua Dầu Tràm Hãy Bảo Người Bán Thử Uống
Article Name
Video Clip Mua Dầu Tràm Hãy Bảo Người Bán Thử Uống
Description
Video Clip uống dầu tràm thứ thiệt. Để không mua phải dầu tràm dởm, khi mua hãy bảo người bán uống thử xem họ có dám hay không.
Author
Publisher Name
Thúy Phương
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *