Tác dụng của dầu tràm đối với trẻ sơ sinh

Với trẻ sơ sinh, khi hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, cơ thể yếu ớt. Trẻ đang tìm cách thích nghi với môi trường bên ngoài cơ thể mẹ. Trẻ đã không còn được bảo vệ như trong bụng mẹ nữa. Xung quanh trẻ bây giờ là các mầm bệnh, các yếu tố có thể gây nguy hiểm hoặc khiến trẻ bị suy yếu về mặt thể chất. Trẻ giai đoạn này có đặc thù là không biết nói, có chuyện gì chỉ có thể khóc. Bà và mẹ nếu không tinh ý sẽ rất có thể lâm vào tình huống phải cho con đi viện vì khi phát hiện ra nguyên nhân, trẻ đã bị tổn thương rồi.

1200x1200-tinh-dau-tram-hue-nguyen-chat-8786

Tinh dầu tràm Huế Nguyên Chất 50ml

Tác dụng của dầu tràm đối với trẻ sơ sinh rất dễ nhớ, chỉ  cần các mẹ lưu ý và hiểu như sau: Giúp trẻ ít bị nguy cơ cảm cúm dẫn đến phải dùng kháng sinh, giúp trẻ không bị muỗi, côn trùng cắn gây nhiễm bệnh từ nước bọt của chúng. Đối với trẻ hay bị sụt sịt, khò khè khi trời lạnh, dầu tràm giúp trẻ thông mũi, dễ thở, không quấy khóc về đêm để trẻ lớn nhanh như các bạn khỏe mạnh khác.

Tinh dầu tràm Huế Nguyên chất thúy phương 100ml

Cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh

Dầu tràm Huế Thúy Phương đậm đặc hơn bình thường gấp 5 lần. Với nồng độ đó, hiệu quả sử dụng sẽ cao nhất, nhanh có kết quả nhất, tác dụng rõ ràng nhất. Đây cũng là cách Thúy Phương khiến các mẹ và những người khác tin tưởng, sử dụng lâu dài tinh dầu tràm Huế Thúy Phương. Chính vì thế, khi sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh phải chú ý các điểm sau:

  • Không bôi trực tiếp vào mũi trẻ. Có thể bôi vào mép khăn sữa, mép gối, cổ áo. Trẻ sau 6 tháng có thể dùng bình thường. Nhưng dưới 6 tháng tốt nhất ko nên dùng cách này.
  • Pha vào nước ấm để tắm cho bé. Dầu tràm thấm vào vào gia, bốc hơi đi vào mũi trẻ, giúp trẻ tắm rửa vào mùa đông mà ít bị cảm lạnh. Ngoài ra, việc đó cũng góp phần khiến muỗi, kiến không mon men lại gần làm phiền bé.
  • Bôi vào gan bàn chân, lòng bàn tay, cổ, bụng, ức, sau mang tai khi mang bé ra ngoài trời lạnh
  • Bôi vào quần áo, giường, chăn màn vừa giúp khử mùi, ngăn ngừa ẩm mốc, bé lúc nào cũng thơm tho sạch sẽ

Thế thôi, đơn giản và dễ nhớ phải không các mẹ. Và nếu có nhu cầu mua dầu tràm Huế nguyên chất nhà Thúy Phương, các mẹ có thể làm theo hướng dẫn dưới đây nha.

Chai NẮP XỊT hay chai NHỎ GIỌT đồng giá

  • Chai 50ml: 150.000đ/chai
  • Chai 100ml: 250.000đ/chai
  • Phí ship: Free ship toàn quốc.
  • Đơn hàng từ 300.000đ trở lên chuyển khoản trước.
  • Nhận hàng sau 45 phút đến 2 ngày (tùy khoảng cách, nếu còn hàng) trên phạm vi toàn quốc.

THÔNG TIN THANH TOÁN
STK: 19030581712011
CTK: Đỗ Thị Thúy Phương
Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Hà Nội

Điện thoại: 098 566 1417 (em sinh năm 1991)
Địa chỉ: Số nhà 13, hẻm 13, ngách 81 ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Email: thuyphuong261191@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuyphuong.do.3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *