Thông báo về việc đổi mẫu mã chai dầu tràm Thúy Phương

Chào mọi người,

Đầu tiên, em xin cám ơn mọi người đã tin dùng và gắn bó với thương hiệu dầu tràm Cobonla của em trong hơn 3 năm vừa qua. Em tin rằng hơn 3 năm là một quãng thời gian đủ lâu để khẳng định chất lượng dầu tràm nguyên chất do nhà em nấu cũng như thể hiện sự an tâm của mọi người trong việc chỉ mua dầu tràm nhà em để sử dụng trong suốt thời gian dài như vậy.

Vừa rồi, do gặp một số trục trặc về tên miền cũ + việc mở rộng hệ thống đại lý em đã nhận được rất nhiều phản hồi từ mọi người, trong đó có 2 thông tin chủ đạo sau:

  • Dầu nhà em đặc quá, dùng mãi không hết, nhất là chai nhỏ giọt. Mọi người thường không bảo quản đúng cách khiến dầu bị phai màu do oxi hóa vì tiếp xúc với ánh sáng.
  • Nhãn hiệu Cobonla với biểu tượng Cỏ 4 lá nhằm mang lại sự may mắn và bình an của em không đồng bộ với tên miền website, tên Fanpage. Để chuyên nghiệp hơn thì cần gắn bó với 1 cái tên.

Vì thế, bài viết này là để thông báo tới tất cả mọi người việc em sẽ điều chỉnh lại mẫu chai nắp nhỏ giọt và thay đổi hình thức tem nhãn dán trên chai.

Ngoài 2 yếu tố đó, không có gì thay đổi. Thông tin liên hệ của em vẫn giữ nguyên, chất lượng dầu không hề có sự mai một.

Rất mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và đón nhận các thay đổi sau của em.

Đổi mẫu mã chai dầu tràm Thúy Phương
Chai trong suốt có thể thấy màu xanh của chất diệp lục trong dầu tràm Huế

Vậy thì cụ thể là sắp tới có những thay đổi gì về mẫu mã chai dầu tràm mới?

Dầu tràm Huế Thúy Phương cũng chính là dầu tràm Cobonla

OK ạ, việc thay tên (nhưng không đổi chủ) quả là gian nan. Tuy nhiên, công việc và trách nhiệm của em là phải thông báo thật rõ ràng và đàng hoàng tới toàn bộ những khách hàng và đại lý cũ để mọi người an tâm. Tiếp theo là những người được người khác giới thiệu mua dầu tràm nhà em mà thấy không còn cái tên tây tây đọc vẹo cả hàm kia thì cũng an tâm luôn.

Đi kèm với việc đổi tên nhãn hiệu (em không dám dùng từ “thương hiệu” vì nó đang quá bé ạ) là việc đổi luôn mẫu mã tem nhãn dán lên chai.

Sắp tới, sau khi hoàn thành việc in ấn, em sẽ áp dụng hệ thống tem nhãn, name card theo tên mới là “Dầu tràm Thúy Phương”. Ngoài ra, các thông tin khác hầu như sẽ không thay đổi.

Mẫu chai màu xanh lá tối màu sẽ dần thay thế chai trong suốt

Mỗi tháng bình quân em có khoảng gần 2000 khách hàng, tương đương với việc em luôn phải gom trong nhà khoảng 10.000 chai dầu tràm size 50ml và 100ml để bán cho khách.

Vì thế, khi đổi sang mẫu chai mới thì việc này phải đổi từ từ để sau khi hết các chai màu trắng thì mới dùng hoàn toàn các chai màu xanh như trong ảnh được. Và nếu có khách nào vẫn muốn lấy chai màu trắng thì em vẫn OK nha.

Nhãn mác mới của dầu tràm Thúy Phương
Nhãn mác mới áp dụng từ 2017 trở đi với Logo mới cho chai tròn

Chai màu xanh có gì khác với chai màu trắng?

Nó khác nhau ở màu sắc và nắp đậy. Mọi người xem trong ảnh có thể thấy là chai màu xanh tối màu hơn (để dầu tràm không bị oxi hóa bởi ánh sáng chiếu vào) và nắp đậy có khấc niêm phong.

Tại sao lại cần nắp đậy có khấc niêm phong chứ không dùng nắp mạ đồng như trước kia? Bởi vì em triển khai chương trình đền gấp 10 lần số tiền cho khách đã mua nếu bán dầu không chuẩn. Điều đó không ngoại trừ trường hợp có ai đó xấu bụng muốn chơi xấu em nên đây là một trong những tiêu chí cơ bản để bảo vệ chai dầu giữ nguyên vẹn trước khi bị đánh tráo hoặc pha trộn (nếu có).

Chai dầu tràm màu xanh lá cây mẫu mới
Có thể đổ dầu ra bát trắng để kiểm tra màu sắc

Còn màu sắc của dầu, vẫn giữ nguyên là màu xanh lá cây rât đặc trưng của riêng nhà em nhé mọi người. Mọi người có thể rót thử dầu ra thìa hoặc bát trắng để quan sát trực tiếp nếu cảm thấy không tin.

Cơ mà vì nắp chai dầu là nắp chống tràn nên mọi người đã rót ra thì khó cho vào lại lắm, vì thế đừng vì sự nghi ngờ mà lại lãng phí như thế. Dầu tràm nhà em nguyên chất và đậm đặc gấp 5 lần dầu bán ngoài chợ nên có khi vài thìa dầu đã bằng cả chai dầu bán nơi khác rồi.

Và nhiệm vụ của Loa phường đến đây là hết. Nếu mọi người có nhu cầu mua dầu tràm hoặc kiếm tiền tại nhà bằng cách làm đại lý với em thì có thể tham khảo 2 bài viết dưới đây. Cám ơn mọi người!

Hoặc có thể để lại thông tin bằng cách bấm vào nút màu xanh trong phần đóng khung phía dưới, em sẽ liên hệ lại.

Cám ơn mọi người!

Chai NẮP XỊT hay chai NHỎ GIỌT đồng giá

  • Chai 50ml: 150.000đ/chai
  • Chai 100ml: 250.000đ/chai
  • Phí ship: Free ship toàn quốc.
  • Đơn hàng từ 300.000đ trở lên chuyển khoản trước.
  • Nhận hàng sau 45 phút đến 2 ngày (tùy khoảng cách, nếu còn hàng) trên phạm vi toàn quốc.

THÔNG TIN THANH TOÁN
STK: 19030581712011
CTK: Đỗ Thị Thúy Phương
Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Hà Nội

Điện thoại: 098 566 1417 (em sinh năm 1991)
Địa chỉ: Số nhà 13, hẻm 13, ngách 81 ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Email: thuyphuong261191@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuyphuong.do.3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *