Bà chủ nhãn hiệu Tinh Dầu Thúy Phương

Chào mọi người,

Tinh dầu Thúy Phương là nhãn hiệu em đang xây dựng. Em là Đỗ Thúy Phương. Em sinh năm 1991, đã có gia đình và đang công tác trong lĩnh vực giáo dục.

Em lập Blog thuyphuong.net để chia sẻ các thông tin mình cảm thấy bổ ích tới mọi người. . Em hi vọng các thông tin em chia sẻ sẽ ít nhiều có ích đối với những người có chung mối quan tâm với em trong việc chăm sóc gia đình, trẻ em và nuôi dạy con cái.

Tinh dầu Thúy Phương là nhãn hiệu em đã đăng ký bảo hộ và nỗ lực phát triển trong nhiều năm qua. Hiện nay, tinh dầu Thúy Phương có phân phối các sản phẩm tinh dầu đậm đặc, nguyên chất an toàn cho sức khỏe thực sự như dầu tràm, dầu dừa.

Trong thời gian tới, tinh dầu Thúy Phương sẽ phân phối thêm các sản phẩm quen thuộc khác có nguồn gốc rõ ràng, thực sự an toàn đối với sức khỏe mọi người.

Gieo nhân nào thì gặt quả ấy. Khi cái nhân đã gieo thì quả sẽ hiện ra, không tránh được. Bán hàng sản phẩm không tốt, là gieo nhân xấu và sẽ gặp quả xấu báo ứng cho bản thân, gia đình.

Em phấn đấu mình là người buôn bán có trí tuệ sắc bén để giúp nhiều người không mua phải những sản phẩm chất lượng kém, ảnh hưởng tới cuộc sống. Vì thế tinh dầu Thúy Phương là 1 trong những đứa con tinh thần được em chăm chút hết sức.

Lý do lớn nhất khiến mọi người mau hàng của em đó là tin vào em. Ban đầu dùng thử, sau đó thích thì quay lại mua tiếp và giới thiệu thêm bạn bè để mua sản phẩm của tinh dầu Thúy Phương. Để được mọi người tin tưởng là điều không dễ dàng với em vì trên Internet bây giờ thông tin loạn xạ quá!

Mọi thông tin, thắc mắc mọi người có thể liên hệ với em theo thông tin ở phần liên hệ, những gì em biết được em sẽ chia sẻ nhiệt tình, những gì chưa biết em xin phép học hỏi thêm từ chính mọi người.

Cám ơn mọi người đã thường xuyên vào Blog và ủng hộ em!

Thân ái!

LIÊN HỆ
BẢN ĐỒ