Aloha, chào mọi người…

Đây là bài viết giới thiệu tất tần tật về tinh dầu tràm Huế Thúy Phương, cung cấp toàn bộ thông tin về dầu tràm Huế trên Internet cho mọi người tìm hiểu.

Nếu mọi người là mẹ bỉm sữa đang chăm con nhỏ từ 5 tuổi trở xuống, hoặc đang mang bầu, hoặc đơn giản là chỉ muốn tìm 1 món quà chăm sóc sức khỏe ý nghĩa để tặng 1 ai đó với chi phí phải chăng thì đây chính là bài viết dành riêng cho mọi người.

Cách nhận biết dầu tràm Huế qua màu sắc và mùi vị
Màu sắc và mùi vị là 2 tiêu chí dùng để phân biệt thật giả

Trước tiên, em mời mọi người xem phần mục lục để mọi người có thể bấm vào luôn phần mình cần đọc nhất. Phần mục lục này em tạo ra để phục vụ cho những ai lười đọc hoặc đã biết ít nhiều về dầu tràm Huế. Vì thế, em rất khuyến khích mọi người đọc thật kỹ từ đầu đến cuối để có cái nhìn sát sao và tổng quan nhất đối với dầu tràm.

Thực ra, công dụng của dầu tràm có đúng như lời đồn thổi?

Đã là mẹ bỉm sữa  thì em đoán là hầu hết ai cũng biết hoặc từng được nghe nói về tinh dầu tràm. Tuy nhiên, ngoài những lời truyền tai hoặc các bài viết tổng hợp, chắp vá trên Internet thì mọi người khó có cơ hội hỏi kỹ lưỡng về dầu tràm từ chính người làm ra nó.

[pullquote align=”normal”]Vì sao? Bởi vì người nấu ra dầu tràm thì thường không bán lẻ trực tiếp trên Internet. Còn người bán tinh dầu tràm Huế trên Internet thì hầu hết không phải là người sản xuất ra dầu tràm. Do đó có sự sai lệch rất lớn về việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm so với chất lượng thực tế. [/pullquote]

Em đã có 1 bài viết rất chi tiết phân tích về 13 tác dụng của dầu tràm. Mọi người chút đọc xong sẽ có link đó ở cuối bài viết này. Em sẽ nói tóm tắt ngắn gọn và chính xác nhất về công dụng của dầu tràm cho mọi người dễ hình dung như sau:

 • Nếu trẻ bị muỗi, côn trùng cắn gây nên vết sưng, ngứa, dầu tràm có thể làm dịu ngứa ngay và tan vết sưng trong vòng 3 – 10 phút, tùy cơ địa từng người.
 • Nếu xung quanh có nhiều muỗi, kiến, gián, mọt, mối,… dầu tràm sẽ đuổi chúng đi. Đây là cách để phòng ngừa virus sốt xuất huyết truyền từ muỗi hiệu quả mà không cần phải sát sinh (rất ý nghĩa với những ai tin vào Phật pháp).
 • Trẻ bị ngạt mũi, sổ mũi, quấy khóc khiến cả nhà mất ngủ, phụ huynh sốt ruột,… dầu tràm sẽ giúp chúng thông mũi trong vòng 5 phút.
 • Mấy anh chồng bị vợ đánh cho bầm tím mặt mũi, chân tay sưng vù thì dầu tràm sẽ giúp các anh tan máu bầm nhanh hơn và vết sưng xẹp lại. Giữ vững phong độ và vẻ đẹp trai ra quán bia gặp bạn. ahihi
 • Mẹ bầu bí muốn phòng gió máy để không bị cảm cúm, tránh phải dùng kháng sinh ảnh hưởng tới bé thì dùng dầu tràm bôi, xoa, tắm.
 • Muốn phòng đột quỵ cho người già cũng có thể dùng dầu tràm. Rất tốt và an toàn.
 • Trẻ nằm điều hòa nhiều hay khọt khẹt ho hoặc tịt mũi, dùng dầu tràm là đỡ.
 • Đi thăm bà đẻ, mua quà về quê biếu, tặng người già thì dầu tràm là 1 trong những lựa chọn tinh tế.

Còn nhiều tính năng nữa, chắc là nhà mình sẽ đọc hẳn ở 1 bài chuyên biệt cho đầy đủ thông tin. Tóm lại là món tinh dầu tràm Huế này rất đa di năng và dùng rất hay.

Ba sự thật giật mình về dầu tràm đang bán trên thị trường

Thông tin mọi người sắp đọc sau đây sẽ là thông tin đầu tiên, duy nhất và trung thực nhất trên Internet về dầu tràm Huế so với những gì đang diễn ra. Khi mọi người nắm được các thông tin này, mọi người sẽ thực sự trở thành mẹ thông thái trong việc chọn mua dầu tràm Huế chính gốc nhé.

Không có sự khác nhau giữa “dầu tràm” và “tinh dầu tràm” trên thị trường

Đa số người mua và người bán đều nhầm lẫn 2 khái niệm “dầu tràm” và “tinh dầu tràm”. Trên thực tế, mọi người đang sử dụng các tên gọi khác nhau cho 1 loại sản phẩm đang bán trên thị trường. Sự thật là không hề có bất cứ ai bán tinh dầu tràm theo đúng nghĩa.

Dầu tràm Huế Thúy Phương có nắp chống tràn
Dầu tràm Huế Thúy Phương có nắp chống tràn

Có nghĩa là người bán tinh dầu tràm thì thực ra cũng chỉ “bán dầu tràm” mà thôi. Còn người muốn mua dầu tràm thì lại đi hỏi “mua tinh dầu tràm”.

Tại sao lại không có tinh dầu tràm đúng nghĩa? Bởi vì chi phí và dây chuyển sản xuất tinh dầu tràm hoàn toàn khác với sản xuất dầu tràm. Độ tinh khiết và thành phần hóa học của tinh dầu tràm cũng khác với dầu tràm. Cách dùng cũng hoàn toàn khác.

Ở Việt Nam, hiện tại không hề có bất kỳ nhà máy/dây chuyền sản xuất tinh dầu tràm nào (theo đúng tiêu chuẩn công nghiệp) đang hoạt động, do chi phí đầu tư lên đến tiền tỷ, thủ tục pháp lý rất lằng nhằng, trong khi nguồn cung nguyên liệu lá tràm gió tự nhiên ngày càng hạn hẹp.

Dầu tràm Huế nguyên chất nhà tự nấu
Em đứng vững 3 năm nhờ bán chỉ 1 loại dầu tràm chất lượng

Căn cứ vào nhu cầu cơ bản của mọi người thì thứ mọi người cần mua là dầu tràm Huế chứ không phải tinh dầu tràm Huế. Tinh dầu tràm Huế không dùng với mục đích sử dụng hàng ngày mà chỉ dùng làm chất dung môi hoặc chiết xuất dầu gió trong dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta cùng thống nhất là nếu nhắc đến từ “tinh dầu tràm Huế” thì cũng có nghĩa là đang nói đến  “dầu tràm Huế” nhé.

Không hề có dầu tràm Huế giá rẻ. Vì sao?

Em đã có 1 bài phân tích chi tiết, show toàn bộ quy trình, chi phí để sản xuất ra 1 lít dầu tràm ở 1 link cuối bài viết này. Mọi người đọc kỹ sẽ hiểu rằng lý do lớn nhất nói về việc không có dầu tràm giá rẻ là vì Huế không đủ lá tràm để sản xuất. Mọi người nhớ nhé, thật ra vào mùa cao điểm, tại Thừa Thiên Huế nói chung và các địa phương sản xuất dầu tràm truyền thống nói riêng, không hề có đủ lá tràm để bảo đảm sản lượng.

Vì thế, để bảo đảm sản lượng bán ra thị trường, có 2 cách:

► Hoặc là nấu với nồng độ loãng, pha thêm chất phụ gia. Cách này vẫn bảo đảm giá rẻ. Nhưng hậu quả với sức khỏe có thể sẽ… đắt.

► Hoặc là thu mua nguyên liệu ở các tỉnh thành lân cận như nhà em đang làm. Cách này thì giá cả nói chung so với mặt bằng thị trường sẽ cao.

Phân biệt dầu tràm thật, giả bằng cách thông thường là không chính xác

Phân biệt bằng màu sắc, mùi hương, độ sánh, lắc rồi quan sát thời gian tăng nhanh của bọt,… như mọi người vẫn chia sẻ không thể kết luận rằng dầu tràm đó nguyên chất. Dầu tràm siêu loãng, dầu tràm pha trộn với các nguyên liệu hoặc chất phụ gia khác hoàn toàn đáp ứng được cách thử này.

Cách tốt nhất chứng tỏ dầu tràm thực sự chuẩn, đó là hãy bảo người bán thử uống. Dầu tràm nguyên chất không pha trộn có thể uống được, với 1 tỷ lệ rất nhỏ. Nếu người bán không dám uống thứ dầu họ bán. Hãy cân nhắc 1 cách nghiêm túc về quyết định mua hàng!

Clip chồng em giới thiệu và uống dầu tràm trực tiếp

Đây chính là nguyên nhân để em bán dầu tràm Huế đậm đặc nguyên chất, như 1 cách chia sẻ cơ hội dùng sản phẩm tốt thực sự cho sức khỏe của mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Thứ dầu tràm em bán cũng chính là thứ dầu tràm mà hiện nay em đang dùng cho con gái em từ lúc mới sinh. Vì thế, mọi người có thể tin tưởng được.

6 lý do nên chuyển sang dùng dầu tràm Thúy Phương

Như em đã nói ở trên, người nấu dầu tràm thì chỉ đổ buôn, không bán lẻ. Còn người bán lẻ trên Internet thì hầu hết là đi nhập, thấy lãi rồi buôn bán chứ không hề trực tiếp sản xuất. Điều đó tạo nên sự bất cập về thông tin và sự chênh lệch giữa thực tế so với những gì họ quảng cáo. Còn em thì không như vậy.

 • Dầu tràm Huế Thúy Phương là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cho phép đổi trả hàng trong vòng 30 ngày sau khi mua. Mọi người mua xong, bóc hàng, dùng thử, không ưng có thể trả lại. Chính sách đổi trả hàng ở cuối bài viết này.
 • Dầu tràm Huế hiệu Thúy Phương là loại dầu tràm nấu thủ công, đậm đặc gấp 5 lần so với các loại dầu tràm khác đang bán trên thị trường. Vì thế khi dùng cho trẻ dưới 1 tuổi phải hết sức lưu ý để trẻ không khó chịu. Xem hướng dẫn sử dụng dầu tràm ở cuối bài.
 • Dầu tràm Huế Thúy Phương có mẫu mã nhỏ gọn, đẹp, tiện dụng. Có thể để vừa trong ví, thuận tiện khi để ở đầu giường, nó nắp chống tràn, có loại nắp xịt để đuổi muỗi và côn trùng, tem nhãn rõ ràng, đầy đủ.
 • Dầu tràm Huế Thúy Phương đứng vững trên thị trường hơn 5 năm. Em bán từ khi mang bầu cho đến bây giờ. Có hẳn 1 team đông đảo các chị em mua tinh dầu tràm Huế của em vẫn chơi thân với nhau trong suốt nhiều năm.
 • Với những người đã biết và sử dụng tinh dầu tràm Huế từ trước, từ khi dùng thử 1 lọ nhà em thì vĩnh viễn vứt thứ dầu tràm cũ họ đang sử dụng vì quá khác biệt.
 • 41% số các mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con, sau khi đặt mua tinh dầu tràm Huế Thúy Phương để dùng thì chuyển sang làm đại lý và có thêm thu nhập từ 3 – 20 triệu/tháng, ăn đứt lương khi còn là dân văn phòng. Ai muốn làm đại lý có thể liên hệ với em.

Em tin vào Nhân Quả và lấy đó làm triết lý sống. Vì thế khi buôn bán, em đặt chữ “tử tế” lên hàng đầu. Sự bình an của em và gia đình là vô giá, không bao giờ có thể dùng để đánh đổi lấy vài chục nghìn tiền lãi khi bán dầu tràm kém chất lượng.

Khách hàng khen và chê

Phản hồi từ khách hàng với em. Em gửi 1 số ảnh chụp màn hình để mọi người tham khảo. Nhiều lắm, gửi đại diện vài cái cho trang web nó không bị nặng nhé mọi người.

À, nhân đây em thông báo luôn là: Blog dautram365.com hiện em đã bị mất tên miền nên bây giờ chuyển sang Blog mới là thuyphuong.net nha mọi người. Đó là lý do tại sao Blog này có ít bài như vậy. Ảnh dưới là ảnh lấy từ Blog cũ.

Khách hàng đánh giá dầu tràm huế Thúy Phương
Khách hàng đánh giá dầu tràm Thúy Phương

Khách hàng cũ phản hồi

Khách nhận xét về mùi thơm của dầu

Vì dầu rất đậm đặc nên dùng cả năm không hết 1 lọ

Khách dùng kết hợp với đèn xông tinh dầu để đuổi muỗi

Một khách tham lam, mua nhiều để dùng và làm đại lý luôn

Khách nhận xét dầu tràm Huế Thúy Phương khác hẳn dầu tràm ở hiệu thuốc

 

Khách nhận xét về tính năng của dầu tràm Huế Thúy Phương

Tuy nhiên, có 1 điểm mà khách chê đó là phải xếp hàng đợi để mua được dầu tràm nhà em. Việc xếp hàng chờ đợi không phải là chờ ship hay nhà em ship lâu, mà là vì em không đủ hàng để bán.

Tại sao khó mua được dầu tràm Huế Thúy Phương?

Dầu tràm Huế Thúy Phương ra lò mẻ nào bán hết sạch mẻ đó. Vì thế, số lượng khách hàng đặt hàng rồi chờ không phải là ít.

Lý do là để sản xuất tinh dầu tràm nguyên chất cần rất nhiều nguyên liệu. Mà lá tràm thì phải đợi tập kết đủ mới nấu được. 1 quả đồi toàn cây tràm gió thì có thể nấu được 3 nồi. Hái hết đồi này thì đi đồi khác và phải chờ lá mọc lại mới hái tiếp được.

[pullquote align=”normal”]Em xếp đơn hàng theo thứ tự ưu tiên, ai đặt hàng trước thì gửi trước, ai đặt sau thì xử lý sau. [/pullquote]

Đặt hàng ngay bây giờ theo cách dưới đây để trải nghiệm loại dầu tràm Huế xịn 100% nhé mọi người.

Chai NẮP XỊT hay chai NHỎ GIỌT đồng giá

 • Chai 50ml: 150.000đ/chai
 • Chai 100ml: 250.000đ/chai
 • Phí ship: Free ship toàn quốc.
 • Đơn hàng từ 300.000đ trở lên chuyển khoản trước.
 • Nhận hàng sau 45 phút đến 2 ngày (tùy khoảng cách, nếu còn hàng) trên phạm vi toàn quốc.

THÔNG TIN THANH TOÁN
STK: 19030581712011
CTK: Đỗ Thị Thúy Phương
Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Hà Nội

Điện thoại: 098 566 1417 (em sinh năm 1991)
Địa chỉ: Số nhà 13, hẻm 13, ngách 81 ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Email: thuyphuong261191@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuyphuong.do.3

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu tràm đúng cách

Đối với đầu tràm nhà em, mọi người có thể dùng bằng những cách sau:

 • Pha từ 5 – 10 giọt vào nước tắm để tắm cho người già và trẻ nhỏ. Việc này giúp giữ ấm cơ thể và phòng trừ gió máy.
 • Bôi vào thái dương, cổ, mũi, lòng bàn tay bàn chân để phòng cảm mạo, tai biến ở người già.
 • Đối với trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, không bôi trực tiếp vào mũi (vì dầu nhà em rất đặc). Chỉ bôi ra mép khăn, áo để trẻ tự thông mũi, ngủ ngon và bớt quấy khóc.
 • Không bôi trực tiếp vào vết thương hở.
 • Cho 1 – 3 giọt vào cốc nước ấm rồi uống nếu viêm họng hoặc đau bụng gió.
 • Cho vào đèn xông tinh dầu để khử mùi, đuổi muỗi và côn trùng
 • Nếu dùng chai nắp xịt, xịt vào các vị trí muốn khử mùi, nấm mốc và giảm sưng ngứa do côn trùng, muỗi, kiến,… cắn.
 • Massage trực tiếp lên các vị trí bầm tím, sưng ngứa, côn trùng cắn để giảm đau, giảm sưng.

Tại sao nên mua tinh dầu tràm Huế Thuý Phương

 • Vì em nói thật.
 • Tất nhiên là buôn bán phải có lời lãi nhưng em là người tin vào nhân quả. Và sức khoẻ thì là thứ không thể đùa được nên em nghĩ rằng nên buôn bán tử tế.
 • Tinh dầu tràm Huế em bán cho mọi người cũng là sản phẩm em đang dùng để chăm sóc con gái và gia đình mình.
 • Ngoài ra, em thường xuyên có các chương trình KM dành cho khác hàng cũ. Em làm để cho em vui thôi. Mọi người vì thế cũng vui theo.
 • Em cam kết đền gấp 5 lần số tiền mọi người đã mua hàng nếu em bán hàng kém chất lượng.
 • Em đồng ý cho phép mọi người trả lại hàng trong vòng 30 ngày nếu không đồng ý sử dụng. Chỉ áp dụng đối với những khách hàng chuyển khoản trước. Anh/Chị phải chịu phí vận chuyển trả hàng lại cho em. Anh/Chị có thể mở hàng và dùng thử nhưng không được vơi quá 10% thể tích và phải bọc kỹ khi chuyển trả lại cho em.

Nếu thuận mua vừa bán, em sẽ chuyển hàng tận nhà mọi người và mọi người thanh toán tiền cho nhân viên Bưu điện tại nhà giúp em.

Chai NẮP XỊT hay chai NHỎ GIỌT đồng giá

 • Chai 50ml: 150.000đ/chai
 • Chai 100ml: 250.000đ/chai
 • Phí ship: Free ship toàn quốc.
 • Đơn hàng từ 300.000đ trở lên chuyển khoản trước.
 • Nhận hàng sau 45 phút đến 2 ngày (tùy khoảng cách, nếu còn hàng) trên phạm vi toàn quốc.

THÔNG TIN THANH TOÁN
STK: 19030581712011
CTK: Đỗ Thị Thúy Phương
Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Hà Nội

Điện thoại: 098 566 1417 (em sinh năm 1991)
Địa chỉ: Số nhà 13, hẻm 13, ngách 81 ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Email: thuyphuong261191@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuyphuong.do.3

Một số bài biết về Dầu tràm Huế không thể không đọc